Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Thống kê truy cập
Số người đang online 7
Số truy cập trong ngày 137
Số truy cập trong tháng 1390
Tổng số truy cập 77996
Đối tác khách hàng


ĐÈN EXIT THOÁT HIỂM DẠ QUANG VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Đèn exit thoát hiểm dạ quang là loại đèn dạ quang có thể phát sáng  trong đêm tối mà không cần dùng đến điện. Đèn exit thoát hiểm dạ quang tại công ty VẠN LỢI ĐẠI THÀNH chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay.  

 Đèn exit thoát hiểm dạ quang VẠN LỢI ĐẠI THÀNH : lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình


Đèn exit thoát hiểm dạ quang là sản phẩm độc quyền sản xuất của công ty VẠN LỢI ĐẠI THÀNH . Đèn exit thoát hiểm dạ quang không giống với các loại đèn exit dùng điện có phích cắm sáng trực tiếp nhờ nguồn điện. Điểm khác biệt của đèn exit thoát hiểm dạ quang là sử dụng chất liệu dạ quang tự phát sáng trong đêm tối không cần dùng điện, nguồn sáng kích thích, ánh sáng vẫn kéo dài từ 8-12 tiếng đồng hồ.
Đèn exit thoát hiểm dạ quang do VẠN LỢI ĐẠI THÀNH sản xuất có nhiều ưu điểm nôi trội:

Là loại đèn exit dạ quang có thể phát sáng tốt trong đêm mà không cần dùng đến điện, phát sáng từ 8-12 tiếng đồng hồ. Ánh sáng dạ quang không độc hại, dịu nhẹ dễ dàng nhận biết trong đêm.

Đèn exit thoát hiểm dạ quang phát sáng trong đêm không cần dùng điện.
Ngoài chất liệu dạ quang, đèn exit thoát hiểm dạ quang còn được sử dụng chất liệu  viền hợp kim nhôm và phát sáng bằng chất dạ quang. Viền hợp kim nhôm sáng bóng vô cùng sang trọng, tạo sự lịch lãm chưa từng thấy.

 

 
Đèn exit thoát hiểm dạ quang viền hợp kim nhôm sáng bóng, bền bỉ.
Đèn exit thoát hiểm dạ quang giá rẻ tại VẠN LỢI ĐẠI THÀNH còn thiết kế thêm móc treo vô cùng tiện dụng, có thể lắp đặt và vận chuyển dễ dàng. Với móc trèo này, bạn có thể treo đèn exit dạ quang ở bất cứ đâu, tiết kiệm được chi phí lắp đặt, vận chuyển.

Thi công, lắp đặt đèn exit thoát hiểm dạ quang

Với móc treo tiện dụng, viền nhôm sáng bóng, bền bỉ; đèn exit thoát hiểm dạ quang dễ dàng thi công, lắp đặt ở mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt cho công trình của bạn.


Đèn exit thoát hiểm dạ quang móc treo tiện dụng.
 Đối với các công trình dân dụng như trường học, bệnh viện,...các công trình công nghiệp như kho xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,....thì việc ứng dụng đèn exit vào thực tiễn cực kỳ tiện ích, không những mang lại giá trị thẩm mỹ cao, mà còn dễ thi công, lắp đặt, chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm rất tốt. Đèn exit thoát hiểm dạ quang cũng có thể thay thế các loại biển báo dạ quang, biển báo thoát hiểm dạ quang, biển PCCC dạ quang, đèn exit để báo nguy hiểm khi sự cố xảy ra. 
Lắp đặt đèn exit thoát hiểm dạ quang tại gầm gửi xem, kho xưởng.

Tiến hành thi công, lắp đặt đèn exit thoát hiểm dạ quang, bạn chỉ cần một số dụng cụ cơ bản: Búa và đinh để treo đèn exit thoát hiểm dạ quang lên tường là đã đã hoàn thành việc lắp đặt đèn exit thoát hiểm dạ quang cho công trình của mình không quá 5 phút.
 

Tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt với đèn exit thoát hiểm dạ quang.

Hiện nay, đèn exit thoát hiểm dạ quang do công ty VẠN LỢI ĐẠI THÀNH độc quyền sản xuất và phân phối đang có giá bán rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
Ngoài đèn exit thoát hiểm dạ quang, VẠN LỢI ĐẠI THÀNH còn sản xuất và phân phối các loại biển báo dạ quang, decal dạ quang, biển báo PCCC dạ quang, sơn dạ quang, bột dạ quang giá rẻ, chất lượng

văn phòng: Ngõ 562 Đường phường láng hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Xưởng in: Khu Công Nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh 

Tel: 0222(3). 509 678 / 0984.755 986 Hotline: 0915.278.598 Email:VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM

Website: https://www.intrenmoichatlieu.com