Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Thống kê truy cập
Số người đang online 2
Số truy cập trong ngày 27
Số truy cập trong tháng 6630
Tổng số truy cập 9739
Đối tác khách hàng


DECAL DẠ QUANG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ HƠN 35%

BÁN DECAL DẠ QUANG DẠ QUANG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ, QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VỀ DECAL DẠ QUANG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0984755986 - 0915278598

Nói đến decal dạ quang chúng ta không thể không nhắc đến một đặc điểm nổi trội đó là khả năng phát sáng trong đêm tối. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal dạ quang. Song decal dạ quang Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội hơn các loại decal của Trung Quốc, Thái, Nhật,...ở khả năng phát sáng trong đêm rất đêm, ban ngày lại có màu sắc rất thật. Ngoài ra độ bám dính của decal Hàn Quốc là tốt nhất trên thị trường.

Mỗi khi có tình huống khẩn cấp khi có sự cố xảy ra (cúp điện đột ngột, cháy nổ...) sẽ làm bảng chỉ dẫn thoát hiểm, biển chỉ đẫn vị trí bình chữa cháy, biển chỉ dẫn vị trí họng chữa cháy,nhãn công tắc, tay nắm,... thay thế hữu ích cho các sản phẩm tương tự bằng các bảng điện tử dễ hư hỏng, góp phần đảm bảo các chương trình 5S, Kaizen, visual workplace, TPM, TPS,Lean Manufacturing... được thực hiện đúng như cam kết.

 chuyên sản xuất thi công hệ thống bảng biển báo trong nhà máy, khu công nghiệp gồm: biển cấm, biển hướng dẫn, biển cảnh báo (vị trí thiết bị chữa cháy, lối thoát hiểm, cảnh báo nguy hiểm...)  

Sau đây là một số mẫu mà vạn lợi đại thành đã thiết kế, thi công cho khách hàng về các biển báo phòng cháy chữa cháy (PCCC):


 chúng tôi có thể làm bất cứ loại biển báo pccc nào mà quý khách yêu cầu( mọi kích thước hình dáng tùy ý. 

quý khách có nhu cầu về biển báo pccc, biển báo an toàn vui lòng liên hệ: 0984755986 - 0915278598 - gmail - vanloidaithanh2015@gmail.com