Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Thống kê truy cập
Số người đang online 4
Số truy cập trong ngày 322
Số truy cập trong tháng 10502
Tổng số truy cập 41026
Đối tác khách hàng


BIỂN BÁO DẠ QUANG, BIỂN BÁO PCCC MẪU CHUẨN SAMSUNG HÀN QUỐC

CÔNG TY VẠN LỢI ĐẠI THÀNH CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI BIỂN BÁO DẠ QUANG MẪU MÃ KÍCH THƯỚC CHUẨN SAMSUNG HÀN QUỐC, QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VỀ BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915278598 - 0984755986 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM 

Biển chỉ dẫn dạ quang dùng để làm gì là câu hỏi được  nhiều quan tâm. Biển chỉ dẫn dạ quang được nhiều người quan tâm, tìm mua, giá thành rẻ, ứng dụng phổ biến trong đời sống.

 

 

Tuy nhiên, nhiều người lại không biết đến loại biển chỉ dẫn này và ứng dụng của nó trong đời sống sản xuất thế nào.

 

 

Biển báo dạ quang là gì?

Biển chỉ dẫn dạ quang hay còn gọi là biển exit dạ quang là loại biển báo chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm không cần dùng điện, phát sáng tốt trong đêm, giá thành rẻ.

Biển chỉ dẫn dạ quang tự phát sáng trong đêm, không cần dùng điện, chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm tốt.

 

 

Hiện nay, các công ty, xí nghiệp, nhà máy rất cần đến sử dụng các loại biển báo này để chỉ dẫn lối thoát hiểm trong đêm, đảm bảo an toàn tính mạng cho công nhân, người lao động.

 

 

Biển chỉ dẫn thoát hiểm dạ quang dùng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm rất tốt nhờ khả năng tự phát sáng trong đêm không cần dùng điện, thời gian phát sáng từ 6 – 8 tiếng đồng hồ.

 

 

  • Biển báo với chất liệu Polycabonat bền bỉ, chịu lực chịu nhiệt tốt
  • Thiết kế đạt chuẩn theo yêu cầu, mọi người đều có thể dễ dàng nhận biết vị trí dụng cụ chữa cháy trong trường hợp sự cố hay trường hợp mất điện xảy ra.
  • Là sản phẩm duy nhất không sử dụng điện hoặc pin tích điện
  • Loại bỏ hoàn toàn việc cháy chập hay phải bảo dưỡng, thay thế thường xuyên
  • Tự hấp thụ ánh sáng và phát sáng khi gặp sự cố
  • Thời gian phát sáng từ 4 – 8h
  • Tuổi thọ sản phẩm từ 6 – 7 năm.
  • Bảo hành lên tới 5 năm cho toàn bộ sản phẩm

 

 

Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất.

 

 

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VỀ BIỂN BÁO DẠ QUANG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0984755986 - 0915278598 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM