Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Thống kê truy cập
Số người đang online 8
Số truy cập trong ngày 30
Số truy cập trong tháng 1156
Tổng số truy cập 114136
Đối tác khách hàng


BĂNG KEO DẠ QUANG, DECAL DẠ QUANG, BIỂN BÁO DẠ QUANG GIÁ RẺ

VẠN LỢI ĐẠI THÀNH chuyên cung cấp và in ấn decal dạ quang Hàn Quốc chất lượng cao.Nói đến decal dạ quang chúng ta không thể không nhắc đến một đặc điểm nổi trội đó là khả năng phát sáng trong đêm tối. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal dạ quang. Song decal dạ quang Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội hơn các loại decal của Trung Quốc, Thái, Nhật,...ở khả năng phát sáng trong đêm rất đẹp, ban ngày lại có màu sắc rất thật. Ngoài ra độ bám dính của decal Hàn Quốc là tốt nhất trên thị trường.

Qua đây, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng decal dạ quang cực kì phù hợp với các khu chế xuất, khu nhà máy, xí nghiệp, nhà kho vì số lượng công nhân làm việc lớn, hay phải tăng ca tối, ca đêm. Chính vì vậy decal dạ quang, hàn quốc là giải pháp tối ưu nhâtVới dây truyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm decal với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

vạn lợi đại thành chuyên cung cấp và in ấn decal dạ quang chất lượng tốt.
Decal dạ quang là chất liệu  rất đặc biệt nên in ấn decal cũng khá phức tạp, tuy nhiên với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vạn lợi đại thành vẫn đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn với chất lượng cao nhất  không thua kém gì các loại decal khác.

BIỂN EXIT DẠ QUANG GIÁ RẺ

Mỗi khi có tình huống khẩn cấp khi có sự cố xảy ra (cúp điện đột ngột, cháy nổ...) sẽ làm bảng chỉ dẫn thoát hiểm, nhãn công tắc, tay nắm,... thay thế hữu ích cho các sản phẩm tương tự bằng các bảng điện tử dễ hư hỏng, góp phần đảm bảo các chương trình 5S, Kaizen, visual workplace, TPM, TPS,Lean Manufacturing... được thực hiện đúng như cam kết.

vạn lợi đại thành giới thiệu cho các bạn về hệ thống bảng biển báo trong nhà máy, khu công nghiệp gồm: biển cấm, biển hướng dẫn, biển cảnh báo (vị trí thiết bị chữa cháy, lối thoát hiểm, cảnh báo nguy hiểm...)  giúp mọi người định hướng chính xác trong việc di tản khi có sự cố đột ngột cúp điện (do cháy, nổ...).

 MẪU BIỂN BÁO PCCC DẠ QUANG MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO

BIỂN BÁO DẠ QUANG LÚC BAN NGÀY

BIỂN BÁO DẠ QUANG LÚC BAN ĐÊM

BĂNG KEO DẠ QUANG ( BĂNG KEO CẢNH BÁO)

BĂNG KEO CẢNH BÁO DẠ QUANG DẸP LUNG LINH

 

 TIÊU LỆNH DẠ QUANG

 

BIỂN CẢNH BÁO DẠ QUANG

 

NẸP CHÂN TƯỜNG DẠ QUANG ( CHỈ HƯỚNG THOÁT NẠN)

SẢN PHẨM BIỂN DẠ QUANG LÀM CHO CÔNG TY SAM SUNG

BIỂN BÁO DẠ QUANG LÀM CHO CÔNG TY SAM SUNG

BÌNH CHỮA CHÁY DẠ QUANG

BÌNH CHỮA CHÁY DẠ QUANG LÚC BAN TỐI

BĂNG DÍNH DẠ QUANG

BIỂN BÁO EXIT DẠ QUANG

ĐÊ, KỆ ĐỰNG BÌNH CHỮA CHÁY

BIỂN BÁO AN TOÀN

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VỀ DECAL DẠ QUANG, BIỂN BÁO DẠ QUANG

BIỂN BÁO AN TOÀN LAO ĐỘNG IN ẤN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU 

VUI LÒNG LIÊN HỆ SĐT: 0915.278.598 - 0984755986

GMAIL: VANLOIDAITHANH2015@GMAIL.COM